Giới thiệu

Bạn cần tìm kiếm đối tác tư vấn thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp cho công trình bể bơi của mình?

Bạn có nhu cầu cải tạo, thay đổi hệ thống lọc nước, bổ sung thêm trang thiết bị cho bể bơi?

Nước bể bơi của bạn đang gặp sự cố: Mọc rêu, nước đục, cặn lắng, gây cay mắt cho người sử dụng…Bạn đang cần lời   khuyên từ chuyên gia hoặc dịch vụ xử lý các sự cố trên?

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp các loại hóa chất xử lý nước bể bơi an toàn?

Bạn cần các thiết bị thay thế chính hãng cho bể bơi?

Bạn muốn lắp đặt bể sục massage, bể vày cho trẻ em, đài phun nước, cho khuôn viên sang trọng của mình?

 Hãy liên hệ với chúng tôi - Chuyên gia công nghệ bể bơi POOLTEK sẵn sàng phục vụ bạn!


Công nghệ bể bơi - CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BỂ BƠI - POOLTEK JSC
Công nghệ bể bơi
 • Cách định lượng clo thích hợp cho bể bơi.
 • Clo nhu cầu có thể được định nghĩa là không có khả năng duy trì một clo dư trong một hồ bơi hay spa. Một số lượng gần như vô hạn của các chất có thể đóng góp vào nhu cầu, chúng bao gồm vi khuẩn, tảo, amoniac, nước tiểu, mồ hôi, sức khỏe và vẻ đẹp sản phẩm, chất thải và chất thải động vật bather.

  Chất gây ô nhiễm như vậy có thể nhập vào nước trong một số cách khác nhau - thông qua nguồn nước, nước mưa, tắm, động vật, phân bón, thực vật / lá và ô nhiễm công nghiệp. Như vậy, xác định nguyên nhân gây ra nhu cầu clo trong một hồ bơi đặc biệt đôi khi có vẻ như là một nhiệm vụ không thể vượt qua.

 • Lưu ý về hệ thống lọc và xây dựng hồ bơi
 • Bạn hãy nghĩ về nó ngay từ khi lập kế hoạch xây nhà và trao đổi với kiến trúc sư thiết kế hồ bơi ngôi nhà của mình. Họ sẽ gợi ý cho bạn về hình dáng của hồ bơi như thế nào, hình tròn, hình chữ nhật, hình oval hay tự nhiên, … hệ thống đèn trang trí, thác nước… để hồ bơi có một dáng vẻ phù hợp với thiết kế chung của ngôi nhà.

 • Chọn Chỗ Xây Hồ Bơi
 • Theo Phong Thủy, việc xây dựng hồ bơi cũng có những ảnh hưởng nhất định với không gian sống của gia chủ. Nếu có một hồ ở bên đông, một ở bên tây, trong nhà sẽ có người bị bệnh. Đằng sau nhà có hai cái hồ, hoặc bên trái, bên phải hay trước nhà đều có hồ, thì đó là thế chân rồng chân hổ giẫm lên nhau, dâm dục có đầy trong nhà. Trước nhà, sau nhà có hồ cũng rất hung, con cháu không thọ.

 • Thiết kế hồ bơi và đường viền quanh
 • Vùng đất mà bạn muốn xây dựng hồ bơi, đó là trong khuôn viên bất động sản rộng lớn bạn có thể đặt hồ bơi của mình một cách riêng biệt, trong khi đó nếu bất động sản của bạn nhỏ hẹp bạn cần đặt hồ bơi của mình thành một phần của ngôi nhà, đặt gần hoặc liền kề với kiến trúc căn nhà.

 • Công dụng của hồ bơi
 • (POOLTEK - 2011) Tại sao chúng ta xây dựng bể bơi – Sự xem xét cẩn trọng những nhu cầu này vì nếu sai kiểu hoặc sai quy cách bể có thể dẫn tới sự hối hận đáng tiếc 10 năm sau khi xây dựng bể bơi. Phải luôn nhớ rằng trẻ em hiện tại 4 hoăc năm tuổi sẽ trở thành 14 hoặc 15 sau 10 năm nữa có thể sẽ không muốn sử dụng bể bơi hoặc chăm sóc nó nữa. Chúng có thể muốn nó sâu hơn bây giờ nhưng khi bạn già đi bạn vẫn muốn có bể bơi dành cho việc luyện tập thể thao, thư giãn và thuận tiện trong việc bảo trì. Khi đó Bể sâu khoảng 1.2 m sẽ trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn.