Giới thiệu

Bạn cần tìm kiếm đối tác tư vấn thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp cho công trình bể bơi của mình?

Bạn có nhu cầu cải tạo, thay đổi hệ thống lọc nước, bổ sung thêm trang thiết bị cho bể bơi?

Nước bể bơi của bạn đang gặp sự cố: Mọc rêu, nước đục, cặn lắng, gây cay mắt cho người sử dụng…Bạn đang cần lời   khuyên từ chuyên gia hoặc dịch vụ xử lý các sự cố trên?

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp các loại hóa chất xử lý nước bể bơi an toàn?

Bạn cần các thiết bị thay thế chính hãng cho bể bơi?

Bạn muốn lắp đặt bể sục massage, bể vày cho trẻ em, đài phun nước, cho khuôn viên sang trọng của mình?

 Hãy liên hệ với chúng tôi - Chuyên gia công nghệ bể bơi POOLTEK sẵn sàng phục vụ bạn!


Chi tiết tin

Salt Chlorinator - Máy điện phân chlorine

Salt Chlorinator - Máy điện phân chlorine - CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BỂ BƠI - POOLTEK JSC

Hệ thống tạo chlorine từ nước muối thích hợp với các loại hồ từ hồ bơi gia đình đến hồ bơi công cộng.

Hệ thống điện phân chlorine bao gồm một đầu điều chỉnh điện tử kỹ thuật số nối với bộ điều khiển hộp điện phân và sử dụng một lượng muối để làm sạch nước hồ. Trong quá trình hoạt động nước muối được điện phân thành chlorine để làm sạch nước hồ.

Hệ thống Salt Chlorinator là sự kết hợp giữa hoạt động của điện cực với nồng độ muối khoảng 0.4% (400ppm). Chỉ cần nồng độ muối khoảng 0.3% (300ppm) kết hợp với bộ điện phân tự động. Hệ thống này loại bỏ việc vệ sinh điện cực bằng tay nhằm cung cấp việc bảo trì miễn phí.

Hệ thống khử trùng tự động Chlorinator System là công nghệ khử trùng tiên tiến trong lĩnh vực hồ bơi, loại bỏ hoàn toàn khả năng phát sinh tảo, vi khuẩn, vi sinh vật làm ô nhiễm nước hồ bơi. Hệ thống sử dụng những nguyên lý sau để khử trùng nước hồ bơi:

Bộ châm hóa chất dạng viên tự động.
Châm hóa chất dạng lỏng tự động và bán tự động.
Sản xuất clo hoàn toàn tự động trực tiếp từ nước hồ bơi.

Sử dụng hệ thống Chlorinator System, bạn không còn phải lo lắng nước hồ bơi bị ô nhiễm ngay cả khi có mưa to hay số lượng người bơi tăng lên đột ngột. Hệ thống châm sản xuất clo tự động tạo ra clo ngay từ clorua natri có trong hồ, tiết kiệm chi phí mua hóa chất. Hệ thống khử trùng tự động, được thiết kế và sản xuất từ nguyên vật liệu có độ bền cao, vỏ nhựa đúc không bị lão hóa dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời. Hệ thống tự động đo và tính toán nồng độ clo có trong nước hồ bơi và điện phân clo từ clorua natri có trong nước hồ. Điện cực của hệ thống được sản xuất bằng titanium, hoạt động bền bỉ và hiệu quả trong mọi thời tiết và môi trường. Giữ cho nước hồ bơi của bạn luôn duy trì nồng độ clo thích hợp để khử trùng mà không gây các hiệu ứng phụ như đỏ mắt, khô da hoặc có mùi khó chịu cho người bơi.

Tin liên quan