Giới thiệu

Bạn cần tìm kiếm đối tác tư vấn thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp cho công trình bể bơi của mình?

Bạn có nhu cầu cải tạo, thay đổi hệ thống lọc nước, bổ sung thêm trang thiết bị cho bể bơi?

Nước bể bơi của bạn đang gặp sự cố: Mọc rêu, nước đục, cặn lắng, gây cay mắt cho người sử dụng…Bạn đang cần lời   khuyên từ chuyên gia hoặc dịch vụ xử lý các sự cố trên?

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp các loại hóa chất xử lý nước bể bơi an toàn?

Bạn cần các thiết bị thay thế chính hãng cho bể bơi?

Bạn muốn lắp đặt bể sục massage, bể vày cho trẻ em, đài phun nước, cho khuôn viên sang trọng của mình?

 Hãy liên hệ với chúng tôi - Chuyên gia công nghệ bể bơi POOLTEK sẵn sàng phục vụ bạn!


Chi tiết tin

POOLTEK hoàn thiện việc cải tạo bể bơi KS Novotel Hạ Long

POOLTEK hoàn thiện việc cải tạo bể bơi KS Novotel Hạ Long - CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BỂ BƠI - POOLTEK JSC

(POOLTEK - 2013) Sau 30 ngày thi công khẩn trương, trách nhiệm, ngày 01/06/2013 bể bơi đã được đưa trở lại hoạt động phục vụ khách nghỉ dưỡng tại khách sạn. Ban Quản lý khách sạn đánh giá cao tính chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ cán bộ thi công của POOLTEK, đảm bảo tiến độ đề ra và đảm bảo chất lượng công trình.

 

 

Ngày 15/04/2013 Công ty cổ phần Công nghệ bể bơi (POOLTEK JSC) đã ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần khách sạn Hải Âu về việc cải tạo toàn bộ mặt bằng bể bơi hiện có của khách sạn Novotel Hạ Long.

Ngày 03/05/2013 POOLTEK bắt đầu triển khai công việc cải tạo, bóc dỡ toàn bộ lớp gạch ốp thành và đáy bể, chống thấm lại toàn bộ mặt bằng bể và ốp lát lại bằng gạch MOSAIC chuyên dụng dùng cho bể bơi.

Sau 30 ngày thi công khẩn trương, trách nhiệm, ngày 01/06/2013 bể bơi đã được đưa trở lại hoạt động phục vụ khách nghỉ dưỡng tại khách sạn. Ban Quản lý khách sạn đánh giá cao tính chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ cán bộ thi công của POOLTEK, đảm bảo tiến độ đề ra và đảm bảo chất lượng công trình.

Tọa lạc tại trung tâm khu du lịch Bãi Cháy, nhìn ra Vịnh Hạ Long - Di sản Thiên nhiên Thế giới, khách sạn Novotel Ha Long là khách sạn 4 sao đầu tiên ở Hạ Long. Sang trọng, hiện đại pha lẫn nét Á Đông truyền thống, Novotel Ha Long mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, tiện nghi. 214 phòng khách rộng rãi, hầu hết có ban công hướng biển, nơi quý khách có thể thả mình ngắm nhìn cảnh biển lúc bình minh hay khi hoàng hôn buông xuống.

Novotel Ha Long Bay Hotel có một vị trí tuyệt vời bên bãi biển cho phép dễ dàng đi đến các điểm du lịch phổ biến trong khu vực. Biển Bãi Cháy, hang Sửng Sốt và Ngọc Bích rất gần đó và khách có thể trải nghiệm Jet Skiing, kayaking hay lướt gió. Các phòng đều đạt tiêu chuẩn cao, trang bị truyền hình vệ tinh, mini-bar. Nhà hàng sân thượng Square và quán bar được phục vụ với nhạc sống và một quầy bar hồ bơi. Ngoài ra còn có một hồ bơi ngoài trời.

Website http://www.novotelhalong.com.vn/

 

 

 

Tin liên quan