Giới thiệu

Bạn cần tìm kiếm đối tác tư vấn thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp cho công trình bể bơi của mình?

Bạn có nhu cầu cải tạo, thay đổi hệ thống lọc nước, bổ sung thêm trang thiết bị cho bể bơi?

Nước bể bơi của bạn đang gặp sự cố: Mọc rêu, nước đục, cặn lắng, gây cay mắt cho người sử dụng…Bạn đang cần lời   khuyên từ chuyên gia hoặc dịch vụ xử lý các sự cố trên?

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp các loại hóa chất xử lý nước bể bơi an toàn?

Bạn cần các thiết bị thay thế chính hãng cho bể bơi?

Bạn muốn lắp đặt bể sục massage, bể vày cho trẻ em, đài phun nước, cho khuôn viên sang trọng của mình?

 Hãy liên hệ với chúng tôi - Chuyên gia công nghệ bể bơi POOLTEK sẵn sàng phục vụ bạn!


Chi tiết tin

Nằm thiền trên mặt nước

Nằm thiền trên mặt nước - CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BỂ BƠI - POOLTEK JSC

Bạn có tin rằng mình có thể Thiền trên mặt nước hàng tiếng đồng hồ?

Lời khuyên 1: Ai chưa biết bơi thì đừng tập kẻo ... tớ không chịu trách nhiệm đâu nhé;

Lời khuyên 2: Nên tập ở bể bơi vào những hôm vắng. Phải chọn chỗ không có các cô xinh xinh hay các chàng đẹp đẹp mới tập bơi xung quanh. Họ mà đạp nước và tạo sóng thì thôi rồi. Ngay khi đã luyện thành tinh thì với loại "sóng lừng" do loại người này tạo ra bạn cũng đành chào thua;

Lời khuyên 3: Nên chọn chỗ không sâu quá, phòng khi bị sặc nước bạn vẫn có thể chạm chân xuống đáy để đứng lên.

Rất, rất đơn giản: Lồng ngực của bạn chính là ... "cái phao". Nếu muốn nằm thiền trên mặt nước, bạn phải điều chỉnh "cái phao" này nằm chính giữa cơ thể để tạo cân bằng, y như người gánh hàng phải điều chỉnh đòn gánh để hai phía cân bằng. "Cái phao" sẽ phải nằm giữa Phần chân và Phần đầu + Phần tay. Muốn thế, bạn phải làm thế nào để có thể duỗi thẳng chân và tay về hai phía ngược nhau.

Thực hành: Để dễ nổi, trước khi làm động tác này, bạn phải thở bụng thật sâu (đẩy cơ hoành xuống phía dưới - thở theo kiểu yoga) cho "cái phao" nở ra. Nín thở, rồi từ từ ngả và vươn người ra phía sau, duỗi thẳng hai tay ngược hướng với hai chân đang dần nổi lên. Hơi ưỡn ngực lên một chút và từ từ điều chỉnh cho toàn bộ tay, thân và chân nằm ngang trên mặt nước. Đơn giản thế thôi, bạn đã có thể lềnh phềnh như khúc gỗ trên mặt nước trong khoảng 20 - 30 giây bằng với thời gian bạn có thể nín thở. Sau đó bạn thở ra và trở về tư thế lúc đầu.

Muốn "thiền trên mặt nước" cả tiếng đồng hồ, bạn phải thở ra thở vào thế nào để "cái phao" luôn đủ sức giữ cho cơ thể và chân tay bạn nổi trên mặt nước. Bạn, phải thở ra chậm và thở vào nhanh. Nên nhớ, khi thở ra không được thở hết, không được thở sâu vì "cái phao" bị xẹp và bạn sẽ bị sặc nước ngay. Cái khó nhất chính là việc thở ra và thở vào thế nào cho khéo.

(Theo Eboi.vn)

Tin liên quan